Facilities

Huong Viet Hotel is a pioneer in the hospitality branch in Vietnam with its unique collection and reputation. We are proud of owning and managing a 4 star luxury hotel in Quy Nhon. Huong Viet Hotel offers a wonderful place created by combining unique architecture, classical decoration with modern style.

 

Huong Viet Hotel is a 4 star hotel with full service, especially swimming pool and bar is designed impressively on the top floor. Located at 102 Xuan Dieu, Huong Viet Hotel is near by the Quy Nhon coast – a location is considered as the most beautiful place in the city. In addition, the travelling of the tourists is also extremely convenient and fast.

 

With luxurious living space from 40m2 to 110m2 by 86 luxurious sea-view rooms, 8 VIP rooms and 17 connecting rooms, total 111 rooms, you can enjoy by the way you want. Moreover, the criterion of customer’s satisfaction is the success’s measure of our hotel.

 

Huong Viet Hotel – which honors the true value of the service.

Facilities

 • Sky Pool
  Sky Pool

  Hương Việt Sky Pool là hồ bơi ngoài trời tọa lạc trên tầng 16 của khách sạn. Du khách sẽ tận hưởng cảm giác thư giãn khi thả mình vào làn nước trong lành, thưởng thức một ly cocktail và ngắm nhìn quang cảnh thành phố biển Quy Nhơn từ trên cao.

  Learn more
 • Gym & Sports Centre
  Gym & Sports Centre

  Phòng tập Gym được trang bị nhiều dụng cụ tập thể dục hiện đại, tiện lợi rất phù hợp với từng quý khách. Dù là đến đâu và ở đâu, quý khách cũng không thể bỏ một buổi tập thể dục, giúp tăng cường sức khỏe, duy trì sự dẻo dai và linh hoạt của cơ thể và đến đây quý khách có thể tự lựa chọn cho mình dụng...

  Learn more
 • Café Terrace & Karaoke
  Café Terrace & Karaoke

  Không gian chill khi cà phê tại khách sạn Hương Việt được bố trí tại tầng 17 với không gian mở, thoáng mát.  Từ đây, quý khách không chỉ cảm nhận được những ngọn gió mát tự nhiên, mà còn được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển Quy Nhơn – một không gian thật thi vị.
  Nếu không muốn ngồi quán cà phê, quý khách có thể cùng bạn...

  Learn more
 • Massage & SPA
  Massage & SPA

  Tầng 15 là khu vực giành riêng cho các quý khách có nhu cầu thư giãn cơ thể và tinh thần sau những ngày làm việc mệt mỏi. Khu vực massage được chia thành các phòng riêng, có đầy đủ các tiện nghi, phòng xông hơi, và với các liệu pháp massage đa dạng, nhân viên massage chuyên...

  Learn more
 • Car rental service
  Car rental service

  Khách sạn Hương Việt có trang bị Xe Dcar Limousine 9 chỗ cao cấp được thiết kế với bộ ghế massage rộng rãi, thoải mái, có nhiều trang thiết bị công nghệ hiện đại như wifi, cổng USB, loa, màn hình TV,… giúp quý khách có thể làm việc trực tiếp trên xe trong quá trình di chuyển. 

  Phương tiện vận chuyển cao cấp với tiện ích hoàn hảo sẵn sàng phục vụ quý khách đưa đón...

  Learn more
 • Yacht rental service
  Yacht rental service

  Du thuyền Hương Việt – Du thuyền cao cấp LEADER 40: được đưa vào hoạt động năm 2022 nhằm cung ứng cho nhu cầu trải nghiệm ngày càng đa dạng hơn của du khách. Đây là một trong những hoạt động du lịch trải nghiệm mới nhất khi quý khách du lịch đến thành phố Quy Nhơn. Du thuyền với các dịch vụ như:

  - Tham quan vùng biển Vịnh Quy Nhơn, Đầm Thị Nại 
  - Tắm biển, tắm nắng trên du thuyền
  - Trải nghiêm các...

  Learn more
GEO: 10.788641, 106.650926
Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn - Khách sạn Hoàng gia tốt nhất
Work:
info@huongviethotel.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0985 411 014
Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn - Khách sạn Hoàng gia tốt nhất Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn - Khách sạn Hoàng gia tốt nhất
TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@huongviethotel.vn
Điện thoại: 0989 041525 T2-T7 8am - 5:30pm Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn - Khách sạn Hoàng gia tốt nhất VND200000 - VND500000

Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn - Khách sạn Hoàng gia tốt nhất - Huongviethotel.vn

Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn - Khách sạn Hoàng gia tốt nhất - Huongviethotel.vn

Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn - Khách sạn Hoàng gia tốt nhất