Buffet Restaurant

12/12/2018 2:49:07 PM
Tọa lạc trên tầng 13 của Khách Sạn Hương Việt Quy Nhơn.
Quý Khách sẽ được tận hưởng bữa buffet sáng thịnh soạn tại nhà hàng của chúng tôi, giờ mở cửa phục vụ là từ 6:00 sáng đến 10 giờ sáng.
Ngoài ra chúng tôi có thể phục vụ buffet theo yêu cầu riêng và khung giờ khác của quý khách (Vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng để đặt tiệc).
Thời gian phục vụ bữa trưa từ 11 sáng đến 2:30 giờ chiều.
Thời gian phục vụ bữa tối từ 5 giờ tối đến 10 giờ tối.
Nhà hàng buffet Hương Việt hotel có sức chứa trên 300 chỗ ngồi, là nơi phục ăn sáng tự trọn hàng ngày, một thiên đường ẩm thực ngay trong khách sạn với nhiều món ăn quốc tế và đặc sản địa phương. Với bữa trưa và bữa tối, đầu bếp danh tiếng từng đoạt nhiều giải thưởng cùng đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng hành trình ẩm thực vòng quanh thế giới với các món ăn được chuẩn bị công phu và ngon miệng. Sự kết hợp đa dạng giữa các phong cách ẩm thực và đồ uống sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm của thực khách.
Không chỉ là nơi tuyệt vời để du khách nghỉ dưỡng, mà còn là nơi bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng với những món ăn được chuẩn bị kỹ lưỡng từ những đầu bếp nơi đây.
Bữa sáng buffet của khách sạn Hương Việt Hotel luôn được du khách đánh giá cao bởi sự đa dạng trong các món ăn từ thực đơn dành cho người Việt đến những món Âu dành cho khách Quốc tế.
Khách sạn Hương Việt không chỉ hấp dẫn du khách bởi sự sang trọng, tinh tế trong thiết kế, mà còn ở sự chu đáo trong các bữa ăn sáng buffet của nhà hàng . Trong đại tiệc này là sự quy tụ của các món ăn đa dạng, mang đậm hương vị vùng miền.
Các món ăn buffet ngon, hấp dẫn, đặc biệt là đảm bảo về chất lượng luôn được các đầu bếp tại khách sạn Hương Việt Hotel chăm chút kĩ lưỡng và luôn phục vụ du khách nhiệt tình nhất

Dinning

GEO: 10.788641, 106.650926
Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn - Khách sạn Hoàng gia tốt nhất
Work:
info@huongviethotel.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0985 411 014
Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn - Khách sạn Hoàng gia tốt nhất Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn - Khách sạn Hoàng gia tốt nhất
TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@huongviethotel.vn
Điện thoại: 0989 041525 T2-T7 8am - 5:30pm Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn - Khách sạn Hoàng gia tốt nhất VND200000 - VND500000

Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn - Khách sạn Hoàng gia tốt nhất - Huongviethotel.vn

Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn - Khách sạn Hoàng gia tốt nhất - Huongviethotel.vn

Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn - Khách sạn Hoàng gia tốt nhất